Băng Dính 3M

Băng dính 3M là một sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp 3M – một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất trên thế giới về các sản phẩm kỹ thuật và vật liệu tiên tiến.

Băng dính 2 mặt 3M được thiết kế với tính năng đặc biệt là dính cực mạnh trên hai mặt, cho phép dán chặt các vật liệu với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Băng dính này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, chẳng hạn như trong sản xuất điện tử, đóng gói, in ấn, quảng cáo, và các ứng dụng khác.

Các đặc tính của băng dính 2 mặt 3M bao gồm độ bền cao, chịu nhiệt và chịu ẩm tốt, dễ cắt, linh hoạt và không để lại keo sau khi bị gỡ bỏ. Băng dính 2 mặt 3M có thể được sử dụng để dán các vật liệu khác nhau, bao gồm cả các vật liệu mỏng và nhạy cảm

.

Ngoài ra, băng dính 2 mặt 3M còn có các dạng sản phẩm khác nhau như băng dính dán gỗ, băng dính dán kim loại, băng dính dán da, băng dính dán nhựa, và nhiều loại khác nữa.

Với tính năng đặc biệt và hiệu quả trong việc kết nối các vật liệu với nhau, băng dính 2 mặt 3M đã trở thành một trong những sản phẩm cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp và được ưa chuộng trên toàn thế giới.